0 - 610,000 đ        

VÌ SAO BẠN CỐ GẮNG MÀ CHƯA THÀNH CÔNG ?


Bạn là người ham học hỏi, có ý chí vươn lên, đam mê công việc, nhưng một ngày kia bạn lựa chọn khởi nghiệp với ước mơ ấp ủ bấy lâu nay. Thời gian trôi qua và bạn gặp phải những khó khăn, gặp những vấn đề cản trở bước tiến của bạn.
Nhân tướng học phản ánh sâu sắc tướng người có khát vọng, đam mê cầu tiến là người có trán cao và rộng, mắt sáng, thần khí ẩn tàng phối hợp với lông mày và mũi tạo nên phong thái của một con người khí khái, khí chất đó được nuôi dưỡng qua tháng năm mà hình thành.
 • Vận hạn của con người có tốt có xấu, một ngày trung chuyển có vui có buồn, bởi vậy khi vận khí tốt đến con người thường cảm thấy yêu đời, tươi vui, thần khí sắc sáng sủa và tự tin.
 • Tuy nhiên vận khí xấu tới, tận sâu trong thâm tâm luôn cảm thấy bất an, lo lắng, hồi hộp, có người tự nhiên mất ngủ, không yên, tâm trí rối bời.
 • Mỗi trạng thái đó đều có thể tự bản thân cảm nhận được.
Bạn nên nhớ: Tâm trạng đó không phải do ngoại cảnh đưa tới.
Một số cảm nhận khi vận khí tốt đang đến:
Khi bạn đang đi , di chuyển bỗng nhiên cảm thấy hồi hộp, lo sợ, bất an, hay có dự cảm không lành hoặc bỗng nhiên buồn rười rượi, suy tư v..v… Thì bạn hãy chớ lưu chuyển trên đường, nên dừng lại và tĩnh tâm cho qua hết ưu phiền đó ngay, bởi vì vận xấu đang đến đột ngột. Cho thấy công việc bạn đang tiến hành sẽ không suôn sẻ, tai nạn đến bất ngờ hoặc gia đình, người thân đau ốm, gặp nạn.
Tư thế đi, di chuyển thời tới nhanh.
Bạn đứng hoặc ngồi thời vận tới từ từ
Bạn nằm thời vận tới chậm, cứ như vậy mà suy
Song hành với vận xấu thời vận tốt cũng có thể khá dễ nhận ra như:
Bạn cảm thấy thư sướng, rộn ràng, tim đập nhanh hơn cũng như mặt mày tươi sáng, ấn đường bóng , đầu mũi sáng vàng hồng, mắt hữu thần. Bên cạnh đó còn có cảm giác như sự tự tin, bỗng nhiên nảy ý tưởng, ý định, sáng kiến hoặc muốn làm một việc gì đó có lợi ích thì tất cả những điềm báo đó đều cho thấy bạn sắp tới nhanh hay chậm đều có khí vận tốt.
 • Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào bản mệnh, hình tướng của mỗi người mà tốt xấu khác nhau.
Nguyên nhân gì dẫn tới những người có quý tướng tốt mà chưa thành công ?
 1. Thời cơ khởi nghiệp không đúng
 • Tướng mệnh gồm các bộ vị như:
 • Tam đình cân xứng: tốt
 • Tam đình bất cân xứng: xấu ( tùy theo thời kỳ, thời gian)
Tiền đình ( khu vực trán)
Trung đình ( khu vực mũi)
Hạ đình ( khu vực miệng, cằm)
 • Ngũ nhạc gồm:
 1. Trán
 2. Mũi
 3. Lưỡng quyền
 4. Cằm
Vì sao nói thời cơ chưa tới: Những người có tướng tốt nhưng hậu vận mới phát đạt thường có trán cao rộng, mắt sáng, thần khí ẩn tàng, mũi cao thẳng, miệng cân đối, cằm vuông. Nhưng sơn căn gẫy khúc tạo thành trong đời ít nhất một lần phá bại. Đó là đối với những người đã chín chắn và hiểu biết sâu rộng, biết nhìn nhận và có tầm nhìn đối với thời cuộc.
Có những người tuy ý chí cao, tham vọng lớn nhưng tầm nhìn chưa đủ, có dũng vô mưu nên chỉ biết có cơ hội là thực hiện nên thường phá bại hai ba lần mới làm nên.
 1. Tướng phú quý vận hạn gian nan
 • Đời người thường phải trải qua các chu kỳ của quy luật tự nhiên, những người có tướng quý hiển cũng thể hiện sự vượt trội hơn người khác về các mặt như: học tập, công việc, đam mê, khát vọng.
 • Vì sao họ quý hiển : ???
 • Bởi vì họ có chí cầu tiến, không chịu sự an bài của số phận, họ muốn bứt phá những thói quen thủ cựu, những ràng buộc tự thân gia đình, xã hội.
 • Họ có thể là những ai : Bất kỳ ai trong các lĩnh vực nhưng họ có đặc điểm chung là:
 1. Đam mê dục vọng đối với quyền lực, tiền tài, danh vọng
 2. Khát vọng, nuôi ý chí, có những ý tưởng khác người
 3. Bảo thủ ( đối với những người không hiểu họ sẽ đánh giá như vậy)
 4. Lập trường( nhưng đối với những gì họ đạt được, và đứng trên đỉnh vinh quang của sự nghiệp, người ta sẽ đánh giá đó là lập trường)
 5. Cái mà họ có được là khát vọng, ham học hỏi, trau dồi kiến thức và tìm ra con đường đột phá.
 6. Nhưng họ cũng là những người có vận hạn gian nan nhất
 • Vì sao:
 • Để đạt được những thành công của ngày hôm nay thì trước đó họ phải kiên trì học hỏi, tìm hiểu kiến thức chuyên ngành, lĩnh vực chuyên môn, cũng như những trang bị cho kế hoạch của họ, mọi người chỉ nghĩ rằng, họ có tiền, họ làm gì mà không được, mà không nhìn nhận quá trình thăng trầm của họ, đây cũng là vì sao mà rất nhiều người không hiểu và không chịu hiểu những người đã và đang thành công trong cuộc sống. Có rất ít người thành công và tồn tại khi được hậu thuẫn từ gia đình. Ngược lại những người đi lên từ hai bàn tay trắng mới thực sự tồn tại được , bởi họ đi lên bằng kiến thức, kinh nghiệm, sự từng trải, đúc kết đó mang đến cho họ những giá trị mà người khác không có được, bởi chỉ khi nào trải qua những thử thách đó, chúng ta mới hiểu được bài học quý giá cho sự thất bại.
 1. Cố gắng tựa như dũng cảm đối mặt với hiện thực.
 • Dù thất bại đến thế nào khi sinh mệnh vẫn còn tồn tại thì chúng ta vẫn còn cơ hội để làm lại, đây cũng chính là lý do tại sao người thành công họ nắm bắt được tư duy này.
 • Đối với con người chúng ta khi lựa chọn sự sống và cái chết thì thường rất khó để đưa ra lựa chọn. Nhưng chúng ta lại quên mất một điều đó là: Sinh – lão – bệnh – tử: Quy luật tự nhiên vốn đã như vậy, chúng ta được sinh ra và tồn tại đó là mệnh, thành công hay thất bại đó là vận, nhưng chúng ta dường như chấp nhận ý thức tư duy đó mà quên mất rằng:
Trăm năm bia đá hồng trần
Ngàn năm cát bụi trở về hư không
Mệnh quý – tiện khác chăng ở tướng mạo ?
Cổ nhân đưa ra những kinh nghiệm để đoán vận mệnh tương lai của một người không chỉ ở tướng diện, sắc diện mà quan trọng nhất của hình tướng đó là tinh – khí – thần của một người. Tâm nuôi ý chí tức là một người đã có ý chí cầu tiến, họ sẽ có tâm niệm, từ đó sinh ra ý thức tìm kiếm hướng đi để đạt được dục vọng mà sinh ra khát vọng theo đuổi.
 • Bạn thích một người tức là trong lòng bạn, tư duy ý thức đã hướng về người đó, dần dần ý thức đó được nuôi dưỡng và thúc đẩy thành động lực để bạn hành động, bứt phá, khi những hành động đó được thực hiện thì có tốt có xấu, đây là cần nhiều yếu tố cộng hưởng, chúng ta không bàn đến các chi tiết cụ thể, nhưng chúng ta hiểu được rằng dù kết quả ra sao, tốt hay xấu thì chúng ta cũng nhận được giá trị của nó.
 • Bạn muốn giàu sang thời bạn sẽ có khát vọng để được hưởng sự giàu sang, vậy tư duy đó sẽ trở thành ý thức hay mục tiêu phấn đấu thì bạn phải hành động, muốn hành động thì phải trau dồi kiến thức cho sự hành động đó, để đạt được thành công phải trải qua những bài học đắt giá. Tất nhiên rồi có những người sinh ra đã được hưởng sự may mắn hơn người khác họ nhanh hơn chúng ta khi không phải phấn đấu 5 năm, 10 năm, nhưng họ cũng kém may mắn hơn chúng ta khi không được học những giá trị, kinh nghiệm trong những năm tháng đó.
 
TIN TỨC KHÁC
 • Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm