0 - 610,000 đ        

Dự đoán năm 2018

Dự đoán năm 2018
Năm 2018 – Năm Mậu Tuất : Ngũ hành thuộc Mộc
Mậu – Tuất: Dương thổ bị mộc khắc nên:
Mọi thứ nhìn như bị xáo trộn nhưng lại có quy luật của nó, hư hư thực thực là một trong những yếu tố của năm 2018.
Nhìn chung giá vàng đầu năm tăng cao thời cuối năm sẽ giảm cho nên khi đầu tư vàng thời điểm giữa năm nên bán ra mới được coi là kiếm lời.
Bất động sản vẫn phát triển về mặt khí thế, nhiều nhà đầu tư sẵn sàng bỏ vốn lớn để tiếp tục xây dựng những khu chung cư cao cấp, nhà liền kề, khu quy hoạch đô thị và những khu giành cho người thu nhập thấp sẽ tiếp tục được xây dựng và được đánh giá là có tiềm lực thu lời cho nhà đầu tư.
Thị trường chứng khoán thế giới sẽ tăng mạnh giữa kỳ năm nay và nó được đẩy lên cao trào do các đối thủ nặng ký tương tác lẫn nhau như: google, facebook, amazon, alibaba cũng như những quyết sách của các vị tổng thống phương tây lật đảo chính sách gây ảnh hưởng tới sự tăng giảm của các con số. Thị trường chứng khoán trong nước sẽ tiến tới sự ảm đạm trong các phiên đầu năm, cho thấy các nhà đầu tư sẽ chuyển hướng sang lĩnh vực đầu tư khác, và có ý muốn ở thị trường ngoại tệ, tiền ảo cũng như giao dịch nhị phân. Một nguyên nhân khác nữa là do các nhà đầu tư chú trọng đến đâu cơ bất động sản và giá vàng.
Năm 2018 cũng là năm báo động mạnh về chất lượng thực phẩm, sẽ càng nhiều vụ việc làm trái lương tâm vì lợi nhuận cá nhân, lợi ích cá thể mà bất chấp làm những việc tệ hại gây tác động xấu cho thị trường thực phẩm, trạng huống này không phải mới xuất hiện qua mà đã và đang tồn đọng nhiều năm, với cách làm việc của thanh tra ngành kinh tế không những vô năng kiểm soát mà chạy theo văn bản thành tích,thu tiền hối lộ, tham nhũng làm cho những tiểu thương, nhà hàng chạy theo lợi nhuận, mà không lo về chất lượng thực phẩm có đảm bảo hay không. Năm 2018 cũng là năm báo động về ngộ độc thực phẩm ngay từ những ngày đầu năm tết nguyên đán. Giá lương thực tăng và có sự biến động do thời tiết và khí hậu mang lại thiệt hại người và của. Đây cũng là lời cảnh báo cho thế hệ tương lai về bảo vệ môi trường , nguồn nước cũng như những nguồn lợi khác cho quốc gia, con người Việt Nam.
Tình hình an toàn giao thông vào dịp tết luôn có chiều hướng gia tăng các vụ tai nạn, thảm khốc hơn là những vụ va chạm giữa các tuyến xe chở nhiều hành khách trên các con đường quốc lộ lớn, và đường cao tốc. Thắt chặt nhiệm vụ bảo đảm sự bình yên của hành khách là trách nhiệm  của ngành giao thông cũng như chủ phương tiện, lái xe. Bên cạnh đó cũng là ý thức tham gia giao thông của mọi người. Người dân Việt nam chúng ta thường không có ý thức trong khi tham gia giao thông, có thể lách được là lách, có thể phóng nhanh được là phóng nhanh, bất chấp hậu quả như thế nào, càng về dịp tết nguyên đán, càng nên suy nghĩ trước khi ra đường, khi nhà nhà uống rươụ bia, người người vui vầy mà quên đi những lời cảnh tỉnh, khuyến cáo.
Năm 2018 cũng là năm cảnh tỉnh ngành cứu hỏa nên toàn tâm xem xét kỹ lưỡng những vấn đề về an toàn phòng chống cháy nổ, bởi năm này theo thái ất phương trình tính toán hỏa phong tốn mộc là điềm cho thấy nhiều nơi sẽ sảy ra hỏa hoạn. Không chỉ vậy mưa bão cũng xảy ra trên diện rộng, đối với ngành phòng chống tội phạm thì năm nay sẽ có nhiều vụ án mạng kinh hoàng hơn nữa xảy ra. Đây chính là những thành phần có tổ chức, như khủng bố, gây mâu thuẫn nội bộ quốc gia, tổ chức đa đảng sẽ xuất hiện và hình thành mầm mống gây nhiễu loạn dân tâm.
Tham nhũng và chống tham nhũng tiếp tục là điểm nóng và không chỉ phanh phui thêm nhiều vụ án mà nhiều năm trước ẩn tàng, mà bên cạnh đó nó còn là một âm mưu
Nhiều quan chức sẽ lo sợ và bất an trong năm 2018 này
Sự tương quan sâu sắc giữa Việt Nam – Trung Quốc cảnh tỉnh hàng triệu người dân Việt
Mỹ nói gì về mối quan hệ hai nước láng giềng và hành động của Mỹ trong năm 2018 ( Thổng thống Mỹ sẽ tập trung vào quân sự nhiều hơn là kinh tế, quân sự hóa vũ khí kết hợp khoa học cơ giới sẽ lên ngôi).
Đề tài tranh cãi giữa triều tiên và hàn quốc, mối quan hệ láng giềng sẽ còn ở sự đàm phán
Năm 2018 Mỹ tập hợp quân sự, đàm phán Nga – Mỹ cũng như đàm phán Mỹ - Trung ? Có âm mưu nào ở đây hay không ?
Sự thay đổi quan chức cấp cao ở Trung quốc liệu có tương tự xảy ra ở Việt Nam ? Chúng ta sẽ có câu trả lời khi kết thúc năm 2018.
Nền giáo dục Việt Nam đang đi vào ngõ cụt, lời cảnh tỉnh cho các nhà giáo sư, tiến sĩ hay nền giáo dục đang thỏa hiệp.
Cộng đồng mạng xã hội phân liệt, một thời đại công nghệ mới lên ngôi. Là cơ hội hay chỉ là một thương hiệu được cải tiến ?
Năm 2018 cũng là năm nhiều khoa học kỹ thuật được công bố và tương lai con người sẽ bước đi trong huyễn tưởng hay chỉ là một câu chuyện cổ tích.
 
TIN TỨC KHÁC
  • Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm