0 - 610,000 đ        
 • VÌ SAO BẠN CỐ GẮNG MÀ CHƯA THÀNH CÔNG ?

  02/03/2018    135

  Bạn là người ham học hỏi, có ý chí vươn lên, đam mê công việc, nhưng một ngày kia bạn lựa chọn khởi nghiệp với ước mơ ấp ủ bấy lâu nay. Thời gian trôi qua và bạn gặp phải những khó khăn, gặp những vấn đề cản trở bước tiến của bạn. Nhân tướng học phản ánh sâu sắc tướng người có khát vọng, đam mê cầu tiến là người có trán cao và rộng, mắt sáng, thần khí ẩn tàng phối hợp với lông mày và mũi tạo nên phong thái của một con người khí khái, khí chất đó được nuôi dưỡng qua tháng năm mà hình thành.

 • Tướng Phú Quý Tuổi Bính Dần 1986

  21/02/2018    366

  Nam mệnh tuổi Bính Dần - 1986 Tuổi Bính dần nam mệnh hỏa, can Bính hỏa được chi mộc dần tương sinh ở thế đắc địa, nên thường mang hoài bão, chí hướng vươn xa. Nhưng thời tiền vận thường long đong, vất vả cả về đường công danh lẫn tình duyên, nên thường phải xa quê ngoài 33 mới làm nên sự nghiệp.

 • Dự đoán năm 2018

  08/02/2018    124

  Dự đoán năm 2018 Năm 2018 – Năm Mậu Tuất : Ngũ hành thuộc Mộc Mậu – Tuất: Dương thổ bị mộc khắc nên: Mọi thứ nhìn như bị xáo trộn nhưng lại có quy luật của nó, hư hư thực thực là một trong những yếu tố của năm 2018.

 • Bật mí cách đặt tên cho bé trai sinh năm Đinh Dậu 2017 hợp phong thuỷ

  07/10/2018    119

  Ông Phạm Linh – (Bút danh Thiện Vũ Long) – người thường xuyên tư vấn và viết bài về các môn học thuật và nghiên cứu vận mệnh cá nhân, tập thể cho rằng: Trong khi khoa tử vi tìm ra sự giàu nghèo, họa phúc, thì con người chúng ta cũng có thể lấy khoa phong thủy để bổ trợ thay đổi vận mệnh của một cá nhân. Theo thuyết vận mệnh cổ nhân: Thời điểm ngày - giờ - tháng - năm một cá nhân được sinh ra thụ khí tiên thiên từ lúc cha mẹ giao hòa, cho nên thiên tính thông minh hay đần độn, giàu nghèo, họa phúc đã được định sẵn. Tuy nhiên, khoa phong thủy lại chỉ ra được rằng: Khi một con người lựa chọn một nơi ở phù hợp với bản thân thì vận mệnh cũng sẽ thay đổi theo. Khoa danh tính mệnh học cũng chỉ rõ, mỗi một cá thể mang theo một tính danh suốt cuộc đời, thì vận mệnh của cá thể đó cũng ảnh hưởng và liên quan đến họ và tên đó.

 • Ngày Tết chưng đào, quất trong nhà thế nào cho đúng phong thủy?

  09/01/2018    108

  Trao đổi với chúng tôi, ông Phạm Linh – (Bút danh bên hội học thuật lý số là Thiện Vũ Long) – người thường xuyên tư vấn về các môn học thuật và nghiên cứu vận mệnh cá nhân, tập thể nhận xét, đào, mai, quất hay cành lộc bài trí cho ngày Tết phải phù hợp với tuổi, tùy theo năm.

 • "Khắc tinh" của Tràng Tiền Plaza với ông chủ Jonathan Hạnh Nguyễn

  09/01/2018    125

  Tuy nhiên, ông Phạm Linh – (Bút danh bên hội học thuật lý số là Thiện Vũ Long) – người thường xuyên tư vấn và viết bài về các môn học thuật và nghiên cứu vận mệnh cá nhân, tập thể, lại cho rằng: màu sắc chủ đạo của Tràng Tiền Plaza không mang lại điều may mắn cho ông chủ Jonathan Hạnh Nguyễn bởi vì âm dương phối hợp, ngũ hành khắc sinh Ông giải thích: Mệnh ông Jonathan là mệnh Mộc, mà màu sắc chủ đạo của Tràng Tiền lại là màu trắng và vàng: ngũ hành thuộc kim (màu trắng) và thổ (màu vàng). Theo ngũ hành sinh khắc, mệnh mộc khắc ngũ hành thổ: theo lý mà nói là khắc xuất, tuy lao lực nhưng kết quả vẫn tốt, bên cạnh đó, ngũ hành kim khắc mệnh mộc lại rất xấu.

 • Chuyên gia mách nước để Thuận Kiều Plaza “tái sinh”

  09/01/2018    126

  Tại Thuận Kiều Plaza, theo các chuyên gia phong thủy, sở dĩ một dự án bậc nhất Sài Gòn nay lại hoang phế có nhiều nguyên nhân xuất phát từ những sai phạm về phong thủy. Ở khía cạnh học thuật lý số, chúng tôi đã có buổi trao đổi với ông Phạm Linh – (Bút danh Thiện Vũ Long) – người thường xuyên tư vấn và viết bài về các môn học thuật và nghiên cứu vận mệnh cá nhân, tập thể. Ông Linh đã có những chia sẻ nhằm tìm ra giải pháp giúp Thuận Kiều Plaza "hồi sinh".

 • Xu thế mới cho lĩnh vực bất động sản

  06/03/2018    71

  Xu thế đầu tư cho quý khách được chuyên gia phong thủy Thiện Vũ Long trực tiếp tư vấn. 0963. 656. 058

  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm