0 - 610,000 đ        

Sản Phẩm Dịch Vụ

Trang Trí Tiểu Cảnh
Hiện nay, việc tạo cho mình một khoảng sân vườn trong nhà riêng dường như đã trở thành điều không thể thiếu đối với nhiều người yêu thiên nhiên . Sân vườn không chỉ là nơi tạo không gian xanh, thoáng đãng cho ngôi nhà mà còn là nơi giúp thành viên trong gia đình có được một khoảng lặng giữa cuộc sống xô bồ hiện đại.

Hình ảnh có liên quan

Nội Thất Phong Thuỷ

Thi công nội thất nhà, văn phòng chuyên nghiệp - PTAG

Nội thất phong thuỷ là giải pháp Thiết kế và Thi công nội thất xây dựng chuyên nghiệp. Chúng tôi thiết kế thi công bóc tách từng phần phù hợp yêu cầu của bạn, hoặc thiết kế tổng thể công trình cho không gian sống và làm việc tiện nghi hợp phong thuỷ nhất.
PTAG cung cấp các dịch vụ: Tư vấn Thiết kế Kiến trúcThiết kế nội thất nhà chung cư, Nội thất phòng ngủ, phòng khách, văn phòng, showroom, các loại nhà hàng bar, quán cafe, khách sạn, Thi công Kiến trúc, Thi công nội thất văn phòng, nội thất chung cư hợp phong thuỷ bố cục ngôi nhà chất lượng cao với giá rẻ nhất
Ô Tô Hợp Bản Mệnh
Phong thủy xe hơi – Chọn màu hợp mệnh

Nhiều người cho rằng, việc chọn màu xe phù hợp với tuổi sẽ khiến chiếc xe gặp ít trục trặc hơn và người sở hữu sẽ cảm thấy may mắn, an toàn hơn khi sử dụng chiếc xe của mình.

 

Dưới đây là những kiến thức cơ bản về Ngũ hành và Màu sắc mà chuyên gia Phong thuỷ Thiện Vũ Long  đã chia sẻ:

Kiến Trúc Phong Thuỷ

Quy trình thiết kế nhà ở theo phong thuỷ

Thiết kế nhà theo phong thuỷ không phải là chuyện đơn giản, từ việc đo đạc hướng nhà, hướng cổng, trang trí nội thất...cho đến xem tuổi, mệnh chủ. Để giúp gia chủ dễ dàng hình dung và thực hiện đơn giản hơn. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra lần lượt các bước khi thiết kế nhà theo phong thuỷ.

Có thể thấy thiết kế nhà ở theo phong thủy hiện nay từ biệt thự, nhà vườn, nhà phố...mọi người đều lấy cửa chính làm hướng nhà và tính sự tốt xấu theo phong thuỷ của nhà đó so với tuổi của chủ nhà. Tuy nhiên, đó chỉ là cách làm đi từ ngọn xuống gốc. Vì vậy, để thiết kế nhà ở đúng phong thuỷ cần phải theo các thứ tự sau đây:
 

Kết quả hình ảnh cho quy trình thiết kế kiến trúc phong thuỷ

Tranh Gạch 3D


 

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm